Print Options:

Pad Thái

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Pad Thái

Nguyên liệu

 80 g lạc rang
 2 củ tỏi
 1 quả ớt đỏ, bỏ hạt
 6 rễ mùi, làm sạch
 15 g dầu ăn
 1 thìa canh nước mắm
 2 thìa canh nước tương
 2 thìa canh sốt me
 3 thìa cà phê đường
 1 quả chanh, lấy nước cốt
 50 g nước lọc, để làm sốt
 500 g nước sôi, để hấp
 200 g mì sợi bẹt, rửa bằng nước sạch
 200 g giá đỗ
 300 g tôm tươi, bóc vỏ
 2 quả trứng
 1 nhúm muối
 Hành lá, thái nhỏ
 Mùi ta, chỉ lấy lá, thái rối
 Hành phi
 1 quả chanh, cắt múi cau, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4