Nguyên liệu
80 g lạc rang
2 củ tỏi
1 quả ớt đỏ, bỏ hạt
6 rễ mùi, làm sạch
15 g dầu ăn
1 thìa canh nước mắm
2 thìa canh nước tương
2 thìa canh sốt me
3 thìa cà phê đường
1 quả chanh, lấy nước cốt
50 g nước lọc, để làm sốt
500 g nước sôi, để hấp
200 g mì sợi bẹt, rửa bằng nước sạch
200 g giá đỗ
300 g tôm tươi, bóc vỏ
2 quả trứng
1 nhúm muối
Hành lá, thái nhỏ
Mùi ta, chỉ lấy lá, thái rối
Hành phi
1 quả chanh, cắt múi cau, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến