Nguyên liệu
1000 g nước, lấy dư để ngâm trứng
4 quả trứng gà
100 g đường phèn
1 thanh quế
4 cái hoa hồi
6 nụ đinh hương
10 g hồng trà hoặc 10 g trà đen
10 quả táo đỏ
50 g long nhãn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1000 g nước, lấy dư để ngâm trứng
4 quả trứng gà
100 g đường phèn
1 thanh quế
4 cái hoa hồi
6 nụ đinh hương
10 g hồng trà hoặc 10 g trà đen
10 quả táo đỏ
50 g long nhãn
Thực hiện
1
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm trứng vào giỏ hấp và hấp 14 phút/Varoma/tốc độ 2. Cẩn thận dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp đặt vào một bát nước lạnh ngâm cho trứng nguội thì bóc vỏ. Dùng tăm xăm đều lên khắp quả trứng. Tráng sạch bình trộn.
2
Cho 500 g nước, đường phèn, thanh quế, hoa hồi và nụ đinh hương vào bình trộn, đun 15 phút/100°C/(/tốc độ x.
3
Thêm hồng trà vào bình trộn, dùng thìa đa năng đảo đều sau đó đậy nắp bình trộn lại và ủ trà trong 10 phút. Lọc trà qua rây lọc loại bỏ bã.
4
Cho trà đã lọc, trứng gà, táo đỏ và long nhãn vào bình trộn, bắt đầu chế độ Luộc trứng/Hard. Hết thời gian lặp lại chế độ Luộc trứng/Hard thêm một lần nữa.
5
Múc trà trứng ra bát và thưởng thức khi còn ấm nóng.