YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Nguyên liệu

 100 g hạt sen tươi hoặc 30 g hạt sen khô, ngâm nước 2 tiếng
 1000 g nước
 30 miếng táo đỏ khô cắt lát
 20 quả long nhãn
 30 g yến tinh chế, ngâm mềm với 500 g nước lọc khoảng 2 giờ, vớt ra để ráo nước
 10 g hạt chia, ngâm nước 15-20 phút cho nở
 5 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng
 30 hạt kỷ tử
 1 cái lá dứa tươi, cắt khúc
 30 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
 10 hũ thủy tinh đã tiệt trùng (khoảng 70 ml/hũ)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!