NẤM HẤP TÍA TÔ

Nguyên liệu

 500 g nước, lấy dư 2 thìa canh
 15 g dấm gạo
 25 g đường
 1 thìa cà phê dầu mè
 50 g lá tía tô
 1 cây sả, cắt lát xéo
 30 g dầu ăn
 150 g nấm đùi gà, thái con chì dày 1 cm, rửa sạch
 150 g nấm linh chi trắng, cắt bỏ phần chân nấm, rửa sạch
 5 quả táo đỏ
 5 g kỷ tử
 4 trái đậu bắp, rửa sạch
 1 quả ớt sừng, ½ băm nhỏ và ½ cắt xéo
 1 thìa cà phê xì dầu
 1 thìa cà phê gia vị
 20 g nước cốt dừa
Dụng cụ cần thiết
 Giấy bạc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!