Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 2 thìa canh nước lọc, dấm gạo, 5 g đường và dầu mè vào một cái bát, trộn đều cho hỗn hợp hòa tan hoàn toàn. Sau đó thêm lá tía tô vào bát, dùng đũa đảo đều và đặt sang một bên để ngâm.
Cho dầu ăn và sả vào bình trộn, phi thơm 3 phút/120°C/(/tốc độ 1.
Thêm nấm đùi gà, nấm linh chi, táo đỏ và kỷ tử vào, xào 3 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Thêm đậu bắp, ớt sừng băm nhỏ, xì dầu, gia vị, 20 g đường và nước cốt dừa vào bình trộn, xào thêm 2 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Đặt một miếng giấy bạc cỡ lớn lên bề mặt phẳng, xếp ½ lá tía tô lên trên giấy bạc tạo thành một lớp mỏng. Cho tiếp hỗn hợp nấm vừa xào lên rồi phủ thêm một lớp lá tía tô còn lại lên trên cùng, gấp kín gói giấy bạc lại. Tráng sạch bình trộn.
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, thêm gói giấy bạc vào đĩa Varoma. Đậy nắp Varoma lại, hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.
Cẩn thận nhấc gói giấy bạc ra khỏi đĩa Varoma, cho nấm hấp tía tô ra đĩa, trang trí thêm ớt cắt lát xéo và thưởng thức nóng.