Print Options:

XÔI HOA ĐẬU

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 20 phútbTổng cộng1 giờ 30 phút

XÔI HOA ĐẬU

Nguyên liệu

Phần vỏ đậu
 400 g đậu trắng, loại đóng hộp (khoảng 2 hộp), rửa sạch, để ráo nước
 80 g nước
 80 g đường
 25 g bột mì
 40 g bột gạo
 12 g bột nếp
 10 g dầu ăn
Phần xôi gấc
 150 g ruột gấc
 5 g muối
 20 g rượu trắng
 400 g gạo nếp, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
 750 g nước, để hấp
 65 g đường
 10 g dầu ăn
Hoàn thiện
 5-6 giọt màu gel thực phẩm trắng
 ½ thìa cà phê bột matcha
 Màu bột vàng, để trang trí
 ½ thìa cà phê nước lọc
Dụng cụ cần thiết
 Khăn phủ
 Thảm nhào bột
 Cây cán bột
 Bút vẽ lông
 Khuôn in xôi tròn (Ø 15 cm)
 Bát lớn
 Đĩa lớn
 Dao sắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
97 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
11 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 97
% Mỗi ngày *
Độ béo 4g7%
Carbs 11g4%
Độ đạm 0g

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.