Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 429 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 80 g
- Độ béo
- 16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho socola vào bình trộn và nghiền 8 giây/tốc độ 7. Chuyển ra bát.
Cho 350 g socola đã nghiền vào bình trộn và đun chảy 5 phút/50°C/tốc độ 2.5.
Thêm vào phần socola nghiền còn lại và trộn 1 phút/tốc độ 3.
Đổ socola đun chảy vào các khuôn đầu lâu. Gạt bớt socola thừa dính trên khuôn và để socola cứng lại. Vệ sinh và lau khô bình trộn.
Lắp phới đánh bông. Cho lòng trắng trừng vào bình trộn và đánh bông 2 phút/tốc độ 3.5. Tháo phới đánh bông.
Thêm đường vào và trộn đều 15 giây/tốc độ 2.
Chia kem phủ vào các bát đựng khác nhau và thêm màu thực phẩm mà bạn yêu thích.
Cho kem phủ các màu vào túi bắt kem và lắp đui mà bạn yêu thích.
Lấy socola đầu lâu ra khỏi khuôn và trang trí với đường royal icing.
Nếu đường royal icing quá chảy, hãy thêm vào một thìa cà phê đường bột. Mặt khác, nếu nó quá khô, hãy thêm một thìa cà phê nước hoặc tùy chỉnh để đạt được kết cấu mà bạn mong muốn.