Nguyên liệu
500 g sữa tươi
100 g socola, cắt miếng nhỏ
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 249 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 23 g
- Độ béo
- 14 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
500 g sữa tươi
100 g socola, cắt miếng nhỏ
Thực hiện
1
Cho sữa và socola vào bình trộn, đun nóng 6 phút/80°C/tốc độ 1. Đổ ra cốc và thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức với bánh ngọt hoặc bánh quy.
2
Trang trí với kem đánh bông hoặc bọt sữa.
3
Sử dụng socola đen hoặc socola sữa cho công thức này. Với socola có tỷ lệ ca cao nhiều (50-70%), thêm từ 1-2 thìa cà phê đường để vừa miệng hơn.
Các tùy chọn khác
1
Tăng thêm hương vị của món socola nóng với các loại gia vị (Ví dụ: vani, thảo quả, quế, đinh hương, hồi, ớt, gừng) hoặc vỏ cam, vỏ chanh. Lọc bằng giỏ hấp trước khi thưởng thức nếu cần.