Nguyên liệu
1000 g nước lọc
30 g trà ô long (xem Mẹo nhỏ)
100 g đường phèn
1 con giấm kombucha
Đá viên, tùy khẩu vị
Cam vàng, thái lát mỏng, để trang trí
Nhánh cỏ xạ hương tươi, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 462 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 32 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ uống - Trà
Nguyên liệu
1000 g nước lọc
30 g trà ô long (xem Mẹo nhỏ)
100 g đường phèn
1 con giấm kombucha
Đá viên, tùy khẩu vị
Cam vàng, thái lát mỏng, để trang trí
Nhánh cỏ xạ hương tươi, để trang trí
Thực hiện
1
Cho 700 g nước lọc vào bình trộn, bắt đầu chế độ Bình đun/70°C.
2
Thêm trà vào bình trộn, trộn đều 5 giây/tốc độ 1. Để trà trong bình trộn, ủ 7 phút.
3
Thêm 300 g nước lọc vào, đảo đều 5 giây/(/tốc độ 1. Rót trà ra bình đựng kín có nắp, sau đó để ủ trong tủ lạnh 2 giờ.
4
Cho đường phèn vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10.
5
Bỏ phần bã trà, thêm trà vào bình trộn, đun 10 phút/50°C/tốc độ 1.
6
Thêm con giấm kombucha vào một cái bình thủy tinh có nắp đậy kín. Đổ trà trong bình trộn vào bình đã chuẩn bị và để ủ ở nhiệt độ phòng 2 ngày 1 đêm (tùy nhiệt độ nơi bạn sống mà có thể tăng thêm thời gian ủ).
7
Cho trà ra cốc, thêm đá viên và trang trí với một vài lát cam vàng, nhánh cỏ xạ hương trước khi thưởng thức.