Nguyên liệu
200 g chuối chín, bóc vỏ, cắt miếng
120 g bột mì đa dụng
2 lòng đỏ trứng
140 g 140 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 71 kcal
- Độ đạm
- 1.9 g
- Carbs
- 13.8 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Ăn dặm cho bé
Nguyên liệu
200 g chuối chín, bóc vỏ, cắt miếng
120 g bột mì đa dụng
2 lòng đỏ trứng
140 g 140 g nước
Thực hiện
1
Cho chuối vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 3.
2
Thêm bột mì, lòng đỏ trứng và nước vào, trộn 10 giây/tốc độ 3.5, đổ bột vào tô và đặt sang một bên.
3
Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt trung bình thấp, không cần cho dầu vào chảo chống dính, đổ trực tiếp 2 thìa bột vào chiên lửa nhỏ khoảng 1-2 phút hoặc đến khi bề mặt bánh muffin bắt đầu chín. Lật mặt bánh lại và chiên trong 1 phút. Cho bánh đã chiên vào đĩa và đậy nắp để giữ nhiệt độ. Lặp lại các bước với phần bột còn lại. Bạn có thể chiên 10 chiếc bánh nhỏ để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức
Mẹo nhỏ
1
Đây là món ăn cả người lớn và bé đều ăn được, bố mẹ có thể cho bé ăn sáng và ăn cùng bé.