Nguyên liệu
500 g nước, để hấp
100 g phi lê cá hồi tươi, không da và không xương
1 1 thìa cà phê nước cốt chanh
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 212 kcal
- Độ đạm
- 22.3 g
- Carbs
- 0.5 g
- Độ béo
- 13.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Ăn dặm cho bé
Nguyên liệu
500 g nước, để hấp
100 g phi lê cá hồi tươi, không da và không xương
1 1 thìa cà phê nước cốt chanh
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí. Đặt miếng phi lê cá hồi vào khay Varoma, đậy nắp Varoma lại, hấp
18 phút/Varoma/tốc độ 1. Lấy miếng phi lê cá ra đĩa, rưới nước cốt chanh lên trên, để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Cá hồi rất giàu axit béo không no có tác dụng giảm lipid máu và cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cá hồi còn chứa một chất gọi là astaxanthin có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh. Ngoài ra nó còn chứa OMEGA3, là một chất cần thiết cho não, võng mạc và hệ thần kinh.