Nguyên liệu
150 g kem tươi Anchor (whipping cream), để lạnh
300 g thịt vải tươi, chọn quả chín
80 g sữa đặc, điều chỉnh tùy độ ngọt của vải
Dụng cụ cần thiết
Hộp đựng kín có nắp
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 268 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 27 g
- Độ béo
- 15 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcKem Bốn Mùa
Nguyên liệu
150 g kem tươi Anchor (whipping cream), để lạnh
300 g thịt vải tươi, chọn quả chín
80 g sữa đặc, điều chỉnh tùy độ ngọt của vải
Dụng cụ cần thiết
Hộp đựng kín có nắp
Thực hiện
1
Lắp phới đánh bông, cho kem tươi vào bình trộn, đánh bông 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5, mở cốc đong chú ý quan sát đến khi kem bông cứng, nhấc phới đánh bông lên thấy có chóp là kem đạt. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra bát lớn.
2
Cho vải và sữa đặc vào bình trộn, xay nhuyễn 10 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, lặp lại quá trình xay đến khi đạt độ mịn mong muốn.
3
Lắp phới đánh bông, thêm kem tươi đã đánh bông vào bình trộn, đánh đều hỗn hợp 30 giây/tốc độ 2.
4
Tháo phới đánh bông, đổ hỗn hợp kem vào hộp kín có nắp, để ngăn đá tối thiểu 8 tiếng hoặc đến khi kem đông cứng lại. Dùng thìa múc kem, múc từng viên kem ra ly và thưởng thức.