Nguyên liệu
1 quả lê Hàn
5 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng
1-2 quả táo đỏ, tùy khẩu vị
20 g củ bách hợp, tách cánh và rửa sạch
5 hạt kỷ tử
20 g đường phèn
500 g nước, để hấp
Dụng cụ cần thiết
Bát chịu nhiệt đựng vừa đĩa Varoma
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 quả lê Hàn
5 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng
1-2 quả táo đỏ, tùy khẩu vị
20 g củ bách hợp, tách cánh và rửa sạch
5 hạt kỷ tử
20 g đường phèn
500 g nước, để hấp
Dụng cụ cần thiết
Bát chịu nhiệt đựng vừa đĩa Varoma
Thực hiện
1
Rửa sạch lê, cắt ngang phần đầu quả lê, giữ lại để làm nắp trang trí cho quả lê. Dùng dao sắc hoặc thìa nạo bớt phần lõi quả lê. Thái hạt lựu phần thịt quả lê vừa lấy ra.
2
Cho phần lê thái hạt lựu, gừng thái lát, táo đỏ, bách hợp và kỷ tử vào trong quả lê. Rắc đều phần đường phèn lên trên cùng. Đặt quả lê vào một cái bát sâu lòng rồi cho vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại.
3
Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2.
4
Cẩn thận lấy lê ra khỏi đĩa Varoma và thưởng thức khi còn ấm nóng.