Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 468.1 kcal
- Độ đạm
- 23.1 g
- Carbs
- 12.6 g
- Độ béo
- 36 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho thịt nạc vai heo, hạt tàu xì, rượu trắng, dầu mè, dầu hào, ớt tươi và bột tiêu đen vào bát lớn, trộn đều rồi ướp trong khoảng 10 phút.
Cho hành tây, thịt heo đã ướp và hành lá vào một cái đĩa sứ có thể đặt vừa vào đĩa Varoma và để sang một bên.
Cho hỗn hợp nấm vào dầu hào vào một cái đĩa có thể đặt vừa vào khay Varoma, trộn đều bằng thìa và xếp đậu hũ trứng lên trên hỗn hợp nấm. Lắp đĩa Varoma lên khay Varoma, đậy nắp lại và đặt sang một bên.
Cho gừng, bí đao, thịt heo, rượu gạo và nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 30-35 phút/Varoma/(/tốc độ x. Nhấc bột Varoma ra, nêm nếm canh bí đao hầm với muối và múc ra bát. Lấy thịt heo hấp tàu xì và đậu hũ hấp nấm ra khỏi Varoma, rắc hành lá thái nhỏ lên trên đậu hũ, thưởng thức nóng.