Nguyên liệu
1000 g nước sôi
1 cái tai heo (khoảng 500 g) sơ chế sạch
Bánh tráng trảng bàng phơi sương, để cuốn
Rau thơm các loại: lá cóc, lá sao nhái, quế vị, xà lách,… tùy khẩu vị
Mắm nêm, để chấm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 233 kcal
- Độ đạm
- 33 g
- Carbs
- 13 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcCuốn Và ChấmCollectionCuốn
Nguyên liệu
1000 g nước sôi
1 cái tai heo (khoảng 500 g) sơ chế sạch
Bánh tráng trảng bàng phơi sương, để cuốn
Rau thơm các loại: lá cóc, lá sao nhái, quế vị, xà lách,… tùy khẩu vị
Mắm nêm, để chấm
Thực hiện
1
Cho nước sôi vào bình trộn, cho tai heo vào giỏ hấp và đặt vào vị trí, hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.
2
Nhấc giỏ hấp ra, chờ tai heo nguội bớt, thái mỏng.
3
Cuốn bánh tráng cùng rau ăn kèm, tai heo, chấm mắm nêm thưởng thức.