Nguyên liệu
10 g tỏi
35 g giấm
60 g đường
15 g nước mắm
10 g rượu trắng
¼ thìa cà phê bột ớt
20 g tương cà chua
100 g nước
10 g bột ngô hòa tan với 10 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 321 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 79 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt ChấmCollectionBộ sưu tập Sốt chấm, Sốt Á
Nguyên liệu
10 g tỏi
35 g giấm
60 g đường
15 g nước mắm
10 g rượu trắng
¼ thìa cà phê bột ớt
20 g tương cà chua
100 g nước
10 g bột ngô hòa tan với 10 g nước
Thực hiện
1
Cho tỏi vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm tất cả nguyên liệu còn lại, trừ bột ngô vào bình trộn, nấu 5 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm bột ngô đã hòa với nước, nấu 2 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra bát và sử dụng làm nước sốt chấm sườn nướng, tôm, thịt, rau củ, các món cuốn.