Nguyên liệu
250 g đường phèn
100 g nghệ tươi, bỏ vỏ, thái lát
150 g gừng, để nguyên vỏ, rửa sạch, thái lát
150 g mật ong
Mẹo nhỏ
Bình đựng có nắp
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 2268 kcal
- Độ đạm
- 22 g
- Carbs
- 545 g
- Độ béo
- 19 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcHealthy smoothie/detoxCollectionMùa Yêu Thương
Nguyên liệu
250 g đường phèn
100 g nghệ tươi, bỏ vỏ, thái lát
150 g gừng, để nguyên vỏ, rửa sạch, thái lát
150 g mật ong
Mẹo nhỏ
Bình đựng có nắp
Thực hiện
1
Cho đường phèn vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10.
2
Thêm nghệ, gừng vào bình trộn, xay tiếp 30 giây/tốc độ 10.
3
Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, đun 20 phút/90°C/tốc độ x.
4
Để nguội bớt xuống 60°C rồi thêm mật ong vào bình, trộn đều 20 giây/tốc độ 4 cho hỗn hợp hòa quyện. Rót ra bình đựng có nắp, để nguội và bảo quản trong tủ lạnh.
5
Khi sử dụng, hòa tan khoảng 1 thìa canh (15 g) cốt gừng nghệ với 1 cốc nước ấm (40°C) tùy khẩu vị.