KEM VANI (KHÔNG TRỨNG)


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu11 giờ 45 phútbTổng cộng12 giờ

Nguyên liệu

 1 thanh vani, tách thanh vani theo chiều dọc, chỉ lấy hạt hoặc 5 g tinh chất vani
 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 100 g sữa đặc
Dụng cụ cần thiết
 Hộp kín có thể cấp đông (bằng nhôm hoặc silicon)
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
268 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
27 g
Độ béo
15 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 thanh vani, tách thanh vani theo chiều dọc, chỉ lấy hạt hoặc 5 g tinh chất vani
 300 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 100 g sữa đặc
Dụng cụ cần thiết
 Hộp kín có thể cấp đông (bằng nhôm hoặc silicon)
 Màng bọc thực phẩm
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông. Cho hạt vani, kem tươi vào bình trộn và đánh bông 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5, mở cốc đong chú ý quan sát đến khi kem bông cứng, nhấc phới đánh bông lên thấy có chóp là kem đạt. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra bát lớn.

2

Thêm sữa đặc vào bát đựng kem tươi, dùng phới trộn nhẹ nhàng (fold). Trộn một chiều, từ dưới lên đến khi hỗn hợp hòa quyện.

3

Cho kem vào hộp, để ngăn đá tối thiểu 6 tiếng hoặc đến khi kem đông cứng lại. Dùng thìa múc kem, múc từng viên kem ra ly và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Trang trí với các loại hạt xắt nhỏ, vụn dừa hoặc sô cô la chảy.

KEM VANI (KHÔNG TRỨNG)

Trả lời