Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 133 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 30 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn và nghiền 10 giây/tốc độ 10.
Cho trái cây vào bình trộn, xay nhuyễn K/2 giây/3 lần. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống bình trộn.
Lắp phới đánh bông, cho thêm nước cốt chanh và lòng trắng trứng, đánh đều 1 phút 30 giây/tốc độ 4. Thưởng thức ngay.
Trái cây nên để đông lạnh riêng từng loại hoặc để trong nhiều hộp nhỏ. Cắt trái cây thành miếng, trải đều trên một chiếc khay để trong ngăn đá, sau đó sử dụng theo như hướng dẫn trong công thức hoặc cho vào túi đông lạnh để sử dụng sau.
Để có độ cứng hoàn hảo, cho hỗn hợp kem trái cây vào ngăn đá khoảng 15 phút trước khi sử dụng.
Nếu sử dụng trái cây đông lạnh, nên để ra ngoài ở nhiệt độ phòng 10-15 phút trước khi thực hiện bước 2.
Để kết cấu và hương vị nhẹ hơn khi sử dụng lòng trắng trứng, sau bước 2 xay tiếp 30 giây/tốc độ 10.
Đối với kem sữa chua: thay lòng trắng trứng bằng 50 g sữa chua không đường sẽ cho vị thanh hơn.
Thay thế nước cốt chanh với 2 thìa cà phê đường vani tự làm.
Sữa lắc nhanh: cho 1-2 thìa canh hỗn hợp kem trái cây và 200 g sữa tươi vào bình trộn và trộn 10 giây/tốc độ 6.